Đau khổ vì nằm mơ chồng ngoại tình

Đau khổ khi bắt quả tang chồng ngoại tình đã đành, hiện nay có nhiều chị em còn đau khổ, dằn vặt, thậm chí suy sụp tình thần vì luôn nằm mơ thấy chồng ngoại tình với người khác.

Chị Hường ở Hoàng Mai, Hà Nội là một ví dụ, chị kể rằng luôn nằm mơ thấy chồng ngoại tình với nhiều hình thức khác nhau, lúc là ngoại tình trắng trợn, lúc là lén lút hẹn hò, hoặc là gọi điện gặp gỡ, hẹn các cô gái đi chơi bời rồi về cãi cọ, đối xử bội bạc với vợ con… Mà giấc mơ như thật, hình ảnh và quang cảnh sống động như đang diễn ra, lúc tỉnh dậy chị mới biết là mình đang mơ.

Mỗi lần mơ như vậy xong chị luôn cảm thấy mệt mỏi, bực bội, ngủ không ngon, tức hừng hực trong người, tim đập nhanh, khóc lóc, giận hờn… ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe lẫn sắc đẹp… trong khi chồng chị không hề ngoại tình như chị mơ thấy. Nhiều lúc mơ xong tỉnh dậy nhìn thấy chồng chị xông vào đánh đập cho hả cơn ghen tức.

Chị cũng là một người bận rộn chứ không phải rảnh rỗi để suốt ngày nghi ngờ chồng như vậy, chồng chị lại là một người chồng chỉn chu, hiền lành. “Có thể do tôi đọc nhiều các mục tâm sự về ngoại tình trên các báo và các diễn đàn nên bị ám ảnh” – chi tâm sự.

Chỉ là giấc mơ nhưng chị Hường luôn cảm thấy đau khổ, tức tối và quay sang dằn vặt chồng

Còn chị Thanh ở Cầu Giấy, Hà Nội cũng tương tự như vậy, đang mang thai em bé đầu lòng và không hiểu sao chị luôn mơ giấc mơ thấy chồng mình ngoại tình. “Chỉ là mơ thôi, nhưng mỗi khi tỉnh dậy, lòng tôi đau như xé và cứ bị ám ảnh cho đến hết ngày rất mệt mỏi, ảnh hưởng đến cả tinh thần lẫn sức khỏe”.

Chị công nhận rằng, những giấc mơ đó có thể do chị quá sợ mất chồng mà sinh ra. Chị chưa bao giờ tin tưởng tuyệt đối vào chồng mình và chị luôn nghĩ, chuyện anh ấy ngoại tình chỉ là sớm hay muộn. Chị luôn sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho ngày đó nếu có xảy ra. Chuẩn bị tâm lý nhưng rồi lúc nào chị cũng sợ mất chồng, mặc dù chồng chị chưa có một biểu hiện gì từ trước đến nay là sẽ phản bội chị, anh vẫn một lòng yêu thương chăm lo cho vợ.

Chị luôn mặc cả với chồng “Nếu anh hết yêu em và nảy sinh tình yêu với người con gái khác, hãy nói cho em biết, em sẽ sẵn sàng trả tự do cho anh” khiến anh phát cáu.

Ngày nay, khi cuộc sống được nâng lên thì tình trạng ngoại tình cũng là một vấn đề nhức nhối của xã hội, nó xảy ra ở mọi đối tượng xã hội và với nhiều hình thức khác nhau. Nhưng nhức nhối không có nghĩa là đa số, vẫn còn nhiều người đàn ông chung thủy một lòng với vợ, chỉn chu làm việc chăm lo cuộc sống cho vợ con tốt hơn mà không hề có mối tình ngoại nào.

Chính vì vậy chị em, những người vợ cũng nên tin tưởng chồng mình hơn, tránh đọc nhiều sách báo, tâm sự ngoại tình hay nhìn người khác mà ám ảnh vào chồng mình rồi sinh ra nghi ngờ, mất niềm tin vào chồng để đến nỗi hàng đêm mơ chồng ngoại tình như chị Hường, chị Thanh trên đây. Điều đó khiến các chị bị ảnh hưởng xấu đến tinh thần, sức khỏe cũng như sắc đẹp, thậm chí đó lại là nguyên nhân khiến chồng chán các chị vì bị vợ dằn vặt, trách móc những chuyện mà mình không hề làm.

 

Minh Anh

Từ khóa tìm kiếm:

nằm mơ thấy chồng ngoại tình,mo thay chong ngoai tinh,giải mã giấc mơ chong ngoai tinh,chiem bao thay chong ngoai tinh,mơ thấy ngoại tình,nằm mơ thấy chồng có bồ,giải mã giấc mơ chồng có bồ,mơ chồng cặp bồ,nằm mơ thấy ngoại tình,Nam mơ ngoai tinh,mơ chồng có bồ,mơ thấy chồng có bồ,giải mã giấc mơ thấy chồng có bồ,nằm mơ chồng có bồ,mơ thấy chồng cặp bồ
Did you like this? Share it:

Các bài viết khác

About admin

Thám tử, Thám tử tư, Thám tử Việt Nam