Làm sao để quên việc chồng từng ngoại tình “đi gái”

- Đúng như tôi nghĩ, anh có người đàn bà khác, nhưng là cuộc tình 1 đêm với một gái gọi trong đợt công tác miền Nam vừa rồi.

Thời gian này tôi đang rất khổ tâm, điều khó nói này tôi không biết tâm sự cùng ai. Nói ra tôi thấy thật xấu hổ, lòng tự trọng của tôi bị tổn thương. Tôi muốn giấu kín chuyện này, quên nó đi nhưng cảm giác bị lừa dối, cứ hình dung ra hình ảnh chồng mình từng quan hệ với gái gọi làm tôi ghê sợ…

Gia đình chúng tôi đang rất hạnh phúc, anh là một người chồng, người cha tốt. Anh yêu vợ thương con, biết quan tâm tới gia đình, cả với gia đình nhà vợ nữa cũng không có điều gì để chê trách. Khi lấy anh, bố mẹ chồng tôi đều đã mất, nên với anh, vợ con vô cùng quan trọng, anh nói, mẹ con tôi là người thân duy nhất, quan trọng nhất của cuộc đời anh.

Làm sao để quên việc chồng từng đi gái

Phụ nữ khó có thể quên chuyện chồng mình từng đi gái...

Dù đã có con, 1 trai 1 gái, lấy nhau đã 10 năm, nhưng tình yêu giữa tôi và anh vẫn như ngày nào. Không như mọi người vẫn bảo, hôn nhân có thể giết chết tình yêu.

Chúng tôi yêu nhau hơn, bởi giữa hai người còn có những đứa con. Coi trọng gia đình, luôn vun vén cho tổ ấm, chúng tôi hứa với nhau, sẽ không bao giờ có chuyện “ngoài vợ, ngoài chồng” để ảnh hưởng tình cảm.

Nhưng từ sau chuyến công tác miền Nam 20 ngày trở về, anh khác hẳn. Lúc nào cũng thất thần, hay giật mình mỗi khi tôi hỏi chuyện. Đặc biệt chuyện quan hệ vợ chồng thì anh tránh hẳn, anh cứ lấy lý do công việc, mệt mỏi để lảng tránh tôi. Thời gian đó, tôi rất khổ tâm, suy diễn đủ điều, không biết sao chồng mình lại đối xử với mình như vậy…

1 tuần trôi qua, rồi 2 tuần… tôi không thể chịu được sự lạnh nhạt và cư xử khó hiểu của anh. Tôi không nhịn nữa, nói hết mọi điều tôi lo ngại, những suy diễn của tôi… Anh đã quỳ xuống, khóc xin tôi tha thứ. Đúng như tôi nghĩ, anh có người đàn bà khác, nhưng là cuộc tình 1 đêm với một gái gọi trong đợt công tác miền Nam vừa rồi, và một điều trớ trêu là anh đã bị… lây bệnh từ lần đó. Nếu không vì lý do đó thì bí mật này đã bị anh giấu kín.

Anh sợ lây bệnh cho tôi, nên đã cố tình lảng tránh chuyện “vợ chồng”, âm thầm đi chữa trị ở ngoài, điều này giải thích vì sao anh hay về muộn, ở nhà anh hay vào nhà vệ sinh rất lâu…

Tôi đau khổ, nhốt mình trong phòng cả ngày. Nghĩ lại xem mình đã làm gì sai mà để anh phải ra ngoài tìm gái như thế, rồi tôi cố tin anh, cố tin những gì anh giải thích, đó chỉ là phút sỹ diện đàn ông, trong lúc say… rồi những hình ảnh về gia đình hạnh phúc, sự quan tâm chăm sóc của anh với tôi… Tôi đã ra khỏi phòng, quyết định gạt đi mọi chuyện, tha thứ cho anh, đồng ý giúp anh chữa trị.

Cũng may là anh chỉ bị… Nhìn anh đi khám, rồi về giúp anh thuốc thang, tôi vừa thương vừa giận. Tôi cố tỏ ra cứng rắn, nhưng mỗi lần hộ anh… tôi nín lặng, nuốt từng giọt nước mắt vào trong. Tôi chỉ muốn khóc thật to, gào lên cho mọi ấm ức, tủi hờn trong mình tan biến.

Anh cũng biết sự nhẫn nhịn chịu đựng của tôi, ở với nhau cả chục năm rồi, sao chúng tôi không hiểu nhau cơ chứ. Nhìn vẻ lầm lũi của anh, của người mang tội tày đình, anh về nhà vẫn âm thầm lo cho gia đình, chăm sóc con… tôi cũng thương anh nhưng sao những giận hờn trong tôi không thể dẹp bỏ. Từ ngày biết chuyện, tôi không chỉ trích anh nhưng tôi không còn cười đùa, không còn có thể gần gũi anh như trước…

Tôi phải làm sao để quên đi chuyện này? Hình ảnh anh gần gũi người đàn bà kia, rồi anh đau đớn khi phải thuốc thang chạy chữa… cứ luẩn quẩn trong đầu tôi. Có lúc tôi hể hả vì anh đã phải trả giá, nhưng rồi lại thương anh và thương cho tôi nhiều hơn. Một người vợ, phải làm gì để vượt qua chuyện này?

Thúy Hạnh

Từ khóa tìm kiếm:

chong ngoai tinh phai lam sao,vi sao chong di gai,lam gi de quen chuyen chong co bo,lam sao de quen chuyen chong ngoai tinh,lam sao de quen chong,lam sao quen chong co bo,lam sao để chông ko đi gai,làm sao để quên chuyện chồng ngoại tình,khong the quen chuyen chong di gai,lam sau đê quên đi chông ngoai tinh,tu van khi chong ngoai tinh thi phai lam sao,lam sau đê quên đi chuyên chông ngoai tinh,lam the nao de quen di viec chong ngoai tinh,lam sao de quen di noi dau chong ngoai tinh,phải làm sao quên đi chuyện ngoại tình
Did you like this? Share it:
/

Các bài viết khác

About admin

Thám tử, Thám tử tư, Thám tử Việt Nam