Nghe thám tử kể chuyện… ngoại tình của “đại gia ốc”!

Thông tin được báo cho khách hàng! Chị H sục sôi giận dữ, không ngờ bao năm vợ chồng chung sống, giờ đã có hai mặt con đủ nếp lẫn tẻ, kinh tế cũng dư dật thì chồng phụ tình.
Giữa trưa tháng 6, một người phụ nữ trạc tứ tuần tìm đến văn phòng Công ty thám tử Nam Việt ở TP Hải Phòng. Sau một hồi ngần ngại, chị giãi bày: "Nói thật phải đến đây em xấu hổ lắm. Gần đây chồng em có rất nhiều biểu hiện nghi vấn và em đã có lần đọc được tin nhắn tình cảm của anh ấy dưới cái tên "Anh M". Dạo này điện thoại anh ấy còn khóa mã, đi vệ sinh cũng cầm theo người, tối ngủ thì giấu trong gối hoặc trong quần đùi.…".

H – tên người phụ nữ cho biết, hai vợ chồng chị vốn là "đại gia" kinh doanh ốc ở Hải Phòng. Cứ đêm đến hai vợ chồng đi mua ốc ở ngoài bãi đến khoảng một giờ sáng mới về. Sáng dậy, chị H lại mang ốc đến cửa hàng  cách nhà 3km bán, còn ông chồng thì ngủ tới trưa mới  dậy, nhưng gần đây lại thấy vắng nhà liên tục. Sau nhiều năm buôn ốc, kinh tế gia đình cũng khá giả, nên chị H nghi chồng sinh hư.

 

Một hợp đồng theo dõi người chồng được ký kết giữa H và Công ty thám tử Nam Việt.

Đúng như lời người vợ, 8g sáng ông chồng mở cửa, leo lên chiếc Mecerdec đời mới trong trang phục quần bò, ao thun, giầy thể thao trắng, khác hẳn với hình ảnh của anh buôn ốc hàng ngày.

Chiếc xe tới quán café cạnh Nhà hát Lớn Hải Phòng thì dừng lại để chủ nhâm nhi cà phê và đọc báo. Lát sau, anh ta lấy điện thoại ra gọi cho ai đó vẻ phấn khởi rồi nhanh chóng rời quán, đi theo hướng ga Hải Phòng- Cầu Đất và dừng ngay lại trước cổng chợ Ga.

Chỉ năm phút sau, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi, tay xách theo chiếc túi nhỏ hớn hở mở cánh cửa trước bước lên xe  rồi chiếc xe lao thẳng vào một khách sạn ở đường An Đà. "Đại gia" ốc và cô gái nhanh chóng qua phòng lễ tân cầm chiếc chìa khóa phòng 302 bước tới.

Thông tin được báo cho khách hàng! Chị H sục sôi giận dữ, không ngờ bao năm vợ chồng chung sống, giờ đã có hai mặt con đủ nếp lẫn tẻ, kinh tế cũng dư dật thì chồng phụ tình.

Lúc này, các thám tử đã khéo léo thuyết phục khách hàng, tư vấn các qui định của pháp luật để chị H khỏi bị kích động. Chị H quyết định "bắt tận tay" ông chồng. Dù đau đớn nhưng chị H vẫn rất bình tĩnh ngồi trong taxi gọi điện.

Lúc đầu ông chồng không nghe máy, lần sau thì máy bận, chị H vẫn gọi đến lần thứ ba thì nghe giọng hổn hển trả lời. H hỏi: “Anh đang làm gì đấy?” Ông chồng trả lời: “Anh vẫn đang ngủ, em ăn cơm chưa?” Vợ điềm đạm hỏi tiếp: "Anh ngủ ở đâu?" Chồng cao giọng hơn: "Anh ngủ ở nhà chứ ở đâu? Em bị làm sao thế?".

Lúc này, chị H bảo: "Em đang ở nhà với con đây có thấy anh đâu?” Nghe giọng chồng ngập ngừng, H nói tiếp: “Anh còn lừa dối mẹ con em đến bao giờ nữa. Anh ra ngoài đi, em đang đứng ngoài cửa đấy! Anh yên tâm em không làm gì cả, em chỉ cần trước mặt anh cùng người tình của anh, anh trả lời cho em biết hai người có thực sự yêu nhau?”

Ông chồng gằn giọng: “Em nói vớ vẩn gì thế, người tình nào?” Thế rồi khoảng 10 phút sau, mũi thám tử theo dõi phía trong khách sạn thấy ông chồng mở cánh cửa sổ thoát hiểm, được hỗ trợ của bảo kê khách sạn tẩu thoát bằng đường ống nước từ tầng ba xuống. Nhìn cảnh tẩu thoát khốn khổ đó  nếu chẳng may trượt tay thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Nhận được tin báo, H gọi điện ngay cho chồng, sợ chồng gặp tai nạn nhưng ông chồng không nghe máy và tiếp tục tẩu thoát. Thật không may, khi gần đến mặt đất thì ông chồng không còn cách nào khác, phải đứng lên hàng rào thép gai phía dưới và đã bị những mũi gai sắt đó cắm vào bắp tay, bắp chân. Cuối cùng cuộc tẩu thoát thành công trong tình trạng ông chồng thương tích đầy mình.

Các thám tử chờ mãi người phụ nữ kia cũng không chịu ra khỏi phòng. Được bao bọc bởi hàng ngũ bảo kê, người tình của đại gia ốc được chuyển sang phòng khác "tạm lánh" từ 14g chiều cho đến tận 21g, sau khi đội ngũ bảo kê khách sạn nghe ngóng thấy không còn ai nữa mới rón rén đưa cô ta ra khỏi khách sạn.

Dù vậy vẫn không thể lọt qua sự giám sát bí mật chặt chẽ của thám tử. Trên đường di chuyển, người tình của ông chồng rất cảnh giác và cắt đuôi liên tục. Kiên trì giám sát, các thám tử hết sức bất ngờ khi người tình của ông chồng về một căn nhà ngay gần nhà chị H.

Biết tin, chị H giật mình bởi, M là bạn hàng xóm thân thiết, chị từng nhường cơm sẻ áo cho M những lúc khó khăn. Gần đây, những cuộc đi picnic của hai gia đình thường xuyên tổ chức chung…Vậy mà…

Theo www.thamtunamviet.com
 

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm:

nghe ke chuyen ngoai tinh,vo dai gia ngoai tinh
Did you like this? Share it:

Các bài viết khác

About admin

Thám tử, Thám tử tư, Thám tử Việt Nam