Những đồ dùng mới phát minh cho thám tử

Năm 2006, trường Đại học Tokyo đã nghiên cứu tạo ra đội quân côn trùng làm gián điệp được điều khiển từ xa. Một ngày nào đó, nếu bạn thấy một con gián đi lang thang trong nhà, hay bọ cánh cứng cứ lượn lờ thì rất có thể nhà bạn đang bị theo dõi đấy. Đội quân do thám này của Nhật Bản được trang bị đầy đủ những thiết bị ghi âm, camera, cũng như các thiết bị chuyên dụng khác.

Côn trùng

Kính nhìn xuyên thấu

Trong các bộ phim của Điệp viên 007, chắc hẳn bạn rất ấn tượng với cặp kính nhìn xuyên quần áo phải không? Tại World Cup 2014 được tổ chức ở Brazil tới đây, kính này sẽ được đưa vào sử dụng đại trà ở các SVĐ để các nhân viên an ninh soát vé có thể phát hiện ra những phần tử có ý định khủng bố.

Kính nhìn xuyên thấu

Ngoài ra, thiết bị này còn được lắp một chiếc camera có khả năng chụp 400 ảnh mặt trong vòng 1 giây và chụp xa tới 50 mét.
Diều thám tử

Chiếc diều này được gắn một chiếc camera kỹ thuật số điều khiển từ xa. Nhờ vậy, thứ đồ chơi ưa thích của trẻ con này có thể do thám những khu vực mà các điều tra viên không tiện tiếp cận.

Đảo ngược ống kính theo dõi trên cửa

Ống kính theo dõi

Hiện nay, lỗ nhìn trên cửa ra vào khá phổ biến. Nó giúp chủ nhà có thể biết được vị khách đứng phía ngoài là ai trước khi mở cửa để họ vào và chỉ có thể nhìn được một chiều. Tuy nhiên, các thám tử đã tạo ra được thiết bị đảo chiều nhìn của lỗ nhỏ ấy. Chỉ cần đặt thiết bị này lên lỗ cửa là từ ngoài bạn vẫn có thể nhìn được bên trong.
Máy nghe trộm laser

Có được thiết bị này, việc nghe trộm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần chiếu tia laser lên bề mặt tường, áp dụng tốt nhất là trên kính, độ rung của âm thanh sẽ truyền qua đó và trở lại người nghe. Bạn có thể xem hướng dẫn làm thiết bị này rất nhiều trên internet.
Ruồi thám tử

Ruồi thám tử

Đây thực ra là con robot có hình dáng thiết kế tựa con chuồn chuồn được gắn máy nghe trộm. Tuy nhiên, việc điều khiển thiết bị này tương đối khó khăn và người ta không còn nghiên cứu phát triển nó nữa, thay vào đó họ đã sử dụng gián và côn trùng như nói ở trên.

Camera gắn trên hạt gỗ thích

Hạt gỗ thích

Hạt giống gỗ thích thường bay lơ lửng trên không và rụng xuống. Lợi dụng đặc tính này, họ đã tạo ra hạt giống gỗ thích có gắn camera, kèm thêm hai tên lửa đẩy nhỏ giúp chúng có thể bay lơ lửng trên không. Thiết bị này rất thuận tiện trong việc theo dõi, quan sát những khu vực cấm.
Bút scan tài liệu

Chỉ cần lướt chiếc bút này dọc theo trang giấy, nó sẽ được lưu lại toàn bộ và bạn có thể cắm vào máy tính thông qua cổng USB.
Camera không dây tàng hình

Camera không dây

Gọi chúng là tàng hình bởi những camera này được ngụy trang rất khéo trên đầu vít, hoặc cúc áo. Những hình ảnh ghi lại được có thể theo dõi trực tiếp từ xa thông qua tín hiệu không dây.

RAM thông minh

Ram thông minh

Các điệp viên đương nhiên không muốn ai lấy được thông tin mật trong máy tính của mình. Từ đó, hãng Philips đã phát triển ra loại RAM thông minh, chỉ cần thiết bị lạ truy cập vào máy tính, hoặc tháo dỡ ổ cứng, con chip thông minh sẽ ngay lập tức xóa hết tất cả thông tin, dữ liệu có trong máy.

 

Theo_Pháp luật & Xã hội

 

Từ khóa tìm kiếm:

ong nhom nhin xuyen quan ao,kính nhìn xuyên thấu,đồ dùng thám tử,kieng nhin xuyen quan ao,đồ dùng tham,thiet bi nhin xuyen quan ao,phát minh mới,ong nhom quay camera#,ống kính nhìn xuyên thấu,NHIN XUYEN THAU QUAN AO,kính nhìn xuyên thấu quần áo,kinh nhin xieng quan ao,Homemade Spy Gadgets,high tech spy armor for sale,do cho tham tu
Did you like this? Share it:

Các bài viết khác

About admin

Thám tử, Thám tử tư, Thám tử Việt Nam