Thám tử tư phần mềm quản lý điện thoại từ xa

Văn phòng thám tử xin giới thiệu tới với các bạn phần mềm thám tử quản lý điện thoại từ xa để quản lý, giám sát, bảo vệ Điện Thoại Di Động. Hoạt động hoàn toàn ẩn trong 1 môi trường riêng biệt không dễ gì phát hiện được. Được cài đặt trên máy điện thoại và nó cho ta biết được tất cả nội dung cuộc đàm thoại, tin nhắn, thời gian, định vị tọa độ, gởi email trên máy điện thoại mà chúng ta đã cài đặt. Với cách cài đặt đơn giản trong vòng 15 phút. Sau đó bạn chỉ việc quản lý và lắng nghe hoặc xem tất cả các thông tin trên điện thoại đã cài đặt ở bất kỳ đâu trên thế giới bằng chính điện thoại của bạn. Có thể hoạt động ở mọi nơi trên thế giới và hỗ trợ mọi ngôn ngữ. Bạn không cần phải kết nối GPRS như các phần mềm khác.

Phần mềm quản lý điện thoại

Được cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng.Mọi thông tin và dữ liệu nhạy cảm từ điện thoại đã cài phần mềm này sẽ được gửi trực tiếp về điện thoại của bạn.

Với phần mềm này bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc, chống gian lận, giám sát con cái, người thân, nhân viên v.v.. cũng như quản lý được chính xác tọa độ mà người sử dụng điện thoại đã được cài đặt đi đến.

– Đây là chương trình giám sát thông minh như là một biện pháp an ninh chống lại nạn cướp gịât điện thoại di động và giúp bảo vệ tốt người thân của bạn.

Là phần mềm hàng đầu trong các loại phần mềm
Lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh.
Nghe nội dung cuộc đàm thoại từ xa.
Nhận được tất cả các tin nhắn SMS nhận và gởi đi.
Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.
Biết vị trí, địa điểm di chuyển của phone.
Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.
Xem nội dung gởi email từ điện thoại.
Thông báo khi Phone khởi động lại.

Một vài tính năng khác biệt COPPYPHONE GPS

1/ Bạn có thể lắng nghe môi trường âm thanh xung quang khi điện thoại hoàn toàn tắt đi.
2/ Tự ghi âm cuộc đàm thoại và chuyển đi mà chủ nhân của điện thoại không hề hay biết.

Phần mềm mới nhất có độ tin cậy chính xác 100% các báo cáo gởi về điện thoại của bạn.

CHÚ Ý: Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào một khi bạn sử dụng với mục đích Tư lợi bản thân hoặc làm hại người khác.

COPPYPHONE TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH: SYMBIAN, WINDOWS MOBILE, BLACK BERRY, ANDROID, IPHONE APPLE.

MỘT SỐ ĐIỆN THOẠI CÀI ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Nokia E Series: E50, E51, E52, E55, E60, E61, E61i, E62, E63, E65, E66, E70, E71, E71x, E72, E75.
Nokia N Series: N73, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N81 8GB, N82, N85, N86 8MP, N91, N95, N95 8GB, N96. Nokia N Series: N73, N76, N77, N78, N79, N80, N81, N81 8GB, N82, N85, N86 8MP, N91, N95, N95 8GB, N96.

Nokia: 3250, 5320 XpressMusic, 5500, 5630 XpressMusic, 5700 XpressMusic, 6110 Navigator, 6120 Classic, 6121 Classic, 6124, 6210 Navigator, 6220 Classic, 6710 Navigator, 6720 classic, Nokia 6730 classic. Nokia: 3250, 5320 XpressMusic, 5500, 5.630 XpressMusic, 5700 XpressMusic, 6110 Navigator, 6120 Classic, 6121 Classic, 6.124, 6210 Navigator, 6220 Classic, 6.710 Navigator, 6.720 cổ điển, Nokia 6.730 cổ điển.

II/ MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thế nào là một số IMEI?

Đây là 15 chữ số nhận dạng số cụ thể để cầm tay của bạn. Tất cả các điện thoại di động khác nhau duy nhất có một số IMEI. Bằng cách nhấn * # 06 # trên bàn phím của điện thoại, nó sẽ hiển thị số IMEI hoặc Hoặc hãy xem đằng sau pin mà ở đó số IMEI được in ấn.

Thế nào là một số điện thoại điều khiển và nó có thể thay đổi số?

Việc xác định số trước tiên phải là một số điện thoại di động, nơi tất cả các thông tin từ các mục tiêu điện thoại đã được chuyển tiếp đến. Phần mềm của chúng tôi cho phép bạn thay đổi số điều khiển từ xa tại bất kỳ thời điểm nào chỉ bằng một tin nhắn.

Thế nào là một mục tiêu điện thoại?

Các mục tiêu điện thoại là điện thoại di động mà bạn sẽ cài đặt phần mềm . Để tạo ra một gói phần mềm cho mục tiêu điện thoại của bạn, bạn sẽ cần phải đăng ký loại điện thoại và số IMEI trong quá trình mua hàng . Sau khi bạn nhận được các gói phần mềm qua email, bạn có thể tải xuống từ máy tính và cài vào các mục tiêu điện thoại qua cáp USB hoặc Bluetooth. Một chi tiết hơn về hướng dẫn cài đặt phần mềm được mô tả trong file hướng dẫn được đi kèm với các phần mềm).

Tôi có cần phải có những quyền truy cập vào mục tiêu điện thoại để cài đặt các phần mềm ?

Bạn cần phải có những quyền truy cập vào các mục tiêu điện thoại cho một vài phút để cài đặt phần mềm này. Phần mềm cài đặt, quá trình này rất đơn giản chỉ mất vài phút và dễ sử dụng.

Khi đang trong chế độ hoạt động, có phạm vi bảo hiểm khu vực / phạm vi hạn chế?

Những khu vực có phạm vi bảo hiểm sẽ được cùng một tiêu chuẩn nào khác như điện thoại di động GSM, nó phụ thuộc vào phạm vi bảo hiểm được cung cấp bởi các nhà cung cấp mạng lưới. Đối với phạm vi trong khi sử dụng chế độ. – bạn có thể gọi nó là từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Khi ở trong chế độ , nhạy cảm như thế nào là micro và cách xa điện thoại tôi có thể nghe được?

Các micro này là được sử dụng để thực hiện một cuộc trò chuyện bình thường nằm trong miệng mảnh của điện thoại. Mặc dù các micro là rất nhạy cảm không có cách nào để biết cách xa bạn có thể nghe, các nguyên tắc chung là bạn có thể nghe giống như nếu có ai đó ”quên” để bấm nút END trên bàn phím.

Điện thoại đã cài phần mềm này có hoạt động bình thường không,có bị xung đột với các phần mềm có sẵn trong điện thoại không?

Vâng, hoàn toàn! Phần mềm của chúng tôi hoạt động trong môi trường riêng biệt và không có xung đột trong bất kỳ hình thức nào với các hoạt động bình thường của điện thoại. Bạn có thể gọi và nhận cuộc gọi và các văn bản như bình thường, nó sẽ gọi bình thường và thực hiện theo bản gốc nhà sản xuất chi tiết kỹ thuật. Không có cách nào để biết của tổ chức hoặc sử dụng , mà nó được đóng gói với ”bổ sung” các tính năng tuyệt vời.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người nào khác gọi tới mục tiêu điện thoại điện thoại trong khi tôi đang lắng nghe hay không?

Các cuộc gọi Đột phá tính năng thông minh sẽ tự động ngắt kết nối bất cứ khi nào mục tiêu điện thoại đó nhận được 1 cuộc gọi khác.

Tôi có thể cài đặt các phần mềm trên điện thoại khác?

Số Chúng tôi tạo ra các phần mềm tập tin dựa trên IMEI duy nhất (nối tiếp) số lượng mục tiêu của bạn điện thoại di động, do đó, phần mềm sẽ không hoạt động khác trên điện thoại di động. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm của chúng tôi mục tiêu khác trên điện thoại, bạn sẽ cần phải mua thêm một giấy phép phần mềm.

Tôi đang lo lắng về đối tác của tôi, họ là như vậy secretive với điện thoại di động của họ .. là có gì đó ra?

Đây là một trong nhiều sử dụng các phần mềm của chúng tôi có thể tìm cho bạn. Tại sao không cung cấp cho họ một trong những của chúng tôi với bất kỳ tính năng đặc biệt của chúng tôi được cài đặt như là một món quà cho sinh nhật của họ hoặc một dịp đặc biệt. Dù họ có giữ từ bạn .. bạn sẽ biết về.

Tôi có thể bật và tắt các tính năng mà không cần chạm vào các mục tiêu điện thoại?

Có. Một khi các phần mềm đã được cài đặt trên ban đầu cầm tay các công cụ điều khiển từ xa cho phép bạn thay đổi “kích hoạt” de-kích hoạt và bỏ cài đặt phần mềm từ các mục tiêu điện thoại tại bất kỳ thời điểm nào mà không chỉ nhắm mục tiêu vào điện thoại.

Ai trả tiền cho các văn bản chuyển tiếp?

Các mục tiêu điện thoại thẻ SIM sẽ trả tiền cho bất kỳ văn bản gửi đến số được xác định trước. Vì vậy nếu điện thoại cài phần mềm này sử dụng SIM thuê bao thì những cước phí chuyển tiếp đó sẽ hiện lên các báo cáo,chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1 số điện thoại mà người sử dụng điện thoại đã cài phần mềm này không biết số SIM đó là cùa ai.

Hiện được mục tiêu cần phải có điện thoại Internet (GPRS) kết nối?

Không giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, điện thoại của chúng tôi phần mềm không yêu cầu bất kỳ hoạt động Internet (GPRS) kết nối. Bạn sẽ không được trả tiền cao, hoá đơn thanh toán cho việc sử dụng Internet. Hơn nữa, các dữ liệu nhạy cảm của bạn sẽ không được lưu trữ trên máy chủ 3. Bên. Bằng cách sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn là chỉ duy nhất có một người kiểm soát được mục tiêu điện thoại.

Làm thế nào để chuyển giao các phần mềm tập tin vào các mục tiêu điện thoại?

Bạn có thể chuyển các tập tin của Infa hoặc là có màu đỏ hoặc bằng cách sử dụng cáp cung cấp với sự cầm tay. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluetooth làm này là một phương pháp nhanh và dễ nhất sẽ đưa giây. Để hỗ trợ với các cài đặt đơn giản gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua nó.

Điều gì xảy ra nếu mục tiêu của điện thoại không tắt khi tôi gửi một lệnh?

Khi điện thoại được bật trở lại, lệnh của bạn sau đó sẽ nhận được thông qua và thực hiện các yêu cầu của bạn mà không đưa ra bất kỳ chỉ với mục tiêu điện thoại.

Hiện phần mềm hoạt động trên tất cả các mạng?

Có. Phần mềm của chúng tôi là tương thích với tất cả các mạng GSM và hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ đó có nghĩa là ngay cả khi thẻ SIM được thay đổi tính năng này sẽ hoạt động như nhau.

Phần mềm của bạn có thể làm việc trên điện thoại di động trả trước?

Spy phần mềm của chúng tôi làm việc với các hợp đồng và trả tiền trước SIMS.

Tôi nghi ngờ rằng ai đó đã cài đặt một chương trình phần mềm GSM của tôi, làm sao tôi có thể để đảm bảo?

Nó thực sự không thể tìm ra, hoặc để đảm bảo rằng ai đó đã cài đặt các phần mềm trên điện thoại của bạn. Phần mềm của chúng tôi cũng đã được phát triển để được như covert tốt nhất có thể, trong thực tế của nó không thể phát hiện ngay cả nhất của techy kỹ sư điện tử viễn thông.

Những loại thông tin nào từ các bạn cần gì cho tôi?

Sau khi thanh toán của bạn đã xóa chúng tôi sẽ làm việc chính xác về cách cấu hình phần mềm dựa trên các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi (mục tiêu của điện thoại và mô hình IMEI). Chúng tôi thường có thể giúp bạn có được các tập tin trở lại trong vòng 2-3 giờ!. Xin vui lòng kiểm tra xem đôi tất cả các thông tin mà bạn gửi cho chúng tôi khi chúng tôi có thể không cung cấp để lại cấu hình phần mềm trở lại.
III/ Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Cài đặt :

Bạn có thể cài phần mềm vào máy bằng 2 cách : qua cổng USB và cổng Bluetooth .Rất dễ dàng,chỉ việc chép qua máy và mở lên sau đó nhấn tiếp tuc,finish và khởi động lại máy.Nhưng nhớ là phải xoá file vừa chép vào máy đi nhé.

Sử dụng :

Khi bạn nhận được phần mềm kèm theo 1 bản hướng dẫn qua Email trong đó có mã lệnh để gửi SMS. Ví dụ : ABCD.
1.Cài đặt số điều khiển. ( Soạn tin ABCD111 +84913456654 ) +84 là mà vùng Việt Nam tiếp theo là số di động của bạn bỏ số 0 đầu tiên đi.Bạn cũng gửi lệnh này với số di động khác nếu bạn muốn đổi số điều khiển.
2.Hoạt động hoặc ngừng hoạt động phần mềm ( soạn tin ABCD222 0 hoặc ABCD222 1 ).0 là ngừng hoạt động 1 là hoạt động.
3.Ngừng hoặc chạy chức năng PHONESPY ( soạn tin ABCD333 0 hoặc 1 ).
4.Ngừng hoặc chạy chức năng nhận tin nhắn SMS ( soạn tin ABCD444 0 hoặc 1 ).
5.Ngừng hoặc chạy chức năng nhận thông báo ( soạn tin ABCD555 0 hoặc 1 ).
6.Ngừng hoặc chạy chức năng nhận thông báo có cuộc gọi đến hoặc đi ( soạn tin ABCD666 0 hoặc 1 ).
7.Ngừng hoặc chạy chức năng Boot SIM ( soạn tin ABCD777 0 hoặc 1 ).
8.Xem vị trí điện thoại ( soạn tin ABCD888 ).Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo toạ độ của điện thoại,từ toạ độ này bạn có thể biết ĐT đó đang ở đâu.
9.Khởi động lại phần mềm ( soạn tin ABCD999 ).Phần mềm sẽ tự khởi động lại y như lúc mới cài vào.
10.Xem trạng thái phần mềm ( soạn tin ABCD000 ) bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo những chức năng nào đang hoạt động ( 1 ) và không hoạt động ( 0 ).

Nếu bạn cần trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐIỀU TRA VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN NAM VIỆT:

Tại TP.Hồ Chí Minh:
Tầng 6 Tòa nhà Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08.62755519 – Hotline: 098 593 1342 – 098 357 2627

Chi nhánh:
122 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tel: 08.66530719 – Hotline: 098 593 1342 – 098 357 2627

Tại Hà Nội:
Phòng 1803, Tòa nhà Láng Hạ Building,
101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 04.66846836 – Hotline: 098 593 1342 – 098 357 2627

Tại USA:
10289 Sylvandale Ave
San Jose – CA 95111
Cellphone: (001) 408 – 858 – 7235

E-mail: dichvuthamtu@gmail.com

 

Thám tử Việt Nam

Từ khóa tìm kiếm:

bit ly/cauhinhcapnhat,nghe lén dt bằng imei,cách quản lý điện thoại NoKia,cai dat coppyphone,phần mềm cài đặt phần mềm quản lý điện thoại
Did you like this? Share it:

Các bài viết khác

About admin

Thám tử, Thám tử tư, Thám tử Việt Nam