Nữ giám đốc trốn trong cốp xe sang tránh bị phát hiện ngoại tình

Quá bất ngờ với cách nữ giám đốc thoát thân, nhóm thám tử trẻ tuổi nhìn nhau ngán ngẩm.

Sau nhiều năm gắn bó với công việc của một thám tử tư, anh Quang (SN 1987, TP.HCM) thừa nhận, có rất nhiều cuộc hôn nhân mang vỏ bọc hoàn hảo. Tuy nhiên khi đi sâu vào tìm hiểu, thực tế cuộc sống khiến anh thấy ngỡ ngàng.

Anh Quang cho biết, anh từng rất sốc khi tham gia một cuộc điều tra, tìm hiểu thông tin về nữ giám đốc một công ty may ở Sài Gòn.

Nữ giám đốc này sinh năm 1978, có chồng là chủ xưởng gỗ và hai cậu con trai. Cuộc sống của họ sung túc, đủ đầy. Ngoài xưởng gỗ rộng 200m2, hai vợ chồng còn sở hữu một căn biệt thự màu trắng ở ngoại thành.

Thế nhưng sau cuộc trò chuyện với ông Hoàng – chồng của nữ giám đốc tại văn phòng thám tử tư, thám tử Quang nhận ra, cuộc hôn nhân của những đại gia này không thật sự hoàn hảo.

8ab2d26f658596763138c2120cd5c09e

Theo lời thám tử Quang, ông Hoàng nghi ngờ vợ ngoại tình với người lái xe riêng. Vì không muốn gia đình tan vỡ nên ông Hoàng chỉ biết ghen tuông bóng gió. Thời gian gần đây, được người em giới thiệu, ông Hoàng mới tìm đến công ty thám tử tư.

Ông đề nghị các thám tử tìm hiểu mối quan hệ của vợ mình với gã lái xe riêng.

“Gã lái xe là bạn học cũ của vợ ông Hoàng, cũng là người do bà tuyển dụng. Vì vậy chúng tôi từng có ý nghĩ ông Hoàng có máu ghen tuông, thấy vợ thân thiết với bạn cũ nên tưởng tượng họ ngoại tình”, thám tử Quang nói. Nhưng trong quá trình tìm hiểu về cặp đôi, anh Quang nhận ra, việc ông Hoàng nghi ngờ là có căn cứ.

Suốt 1 tuần theo dõi, thám tử Quang và cộng sự không thấy cặp đôi vào nhà nghỉ, khách sạn. Tuy nhiên mỗi lần đi công tác tỉnh, chiếc xe chở nữ giám đốc thường dừng rất lâu (khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ) ở khu đất trống.

Đến tuần thứ 2 của cuộc điều tra, thám tử Quang thở phào khi thấy chiếc xe ô tô màu trắng chở nữ giám đốc dừng lại ở một nhà nghỉ giữa thành phố Biên Hoà – Đồng Nai.

Bằng nghiệp vụ, các thám tử đã biết được số phòng mà người lái xe đã thuê. Vì vậy họ thông báo cho ông Hoàng và lập tức thuê một phòng đối diện để tiện theo dõi.

“1 tiếng sau, ông Hoàng kéo theo em trai và vợ của người lái xe đến. Chúng tôi đã xây dựng kịch bản để ông Hoàng vừa lấy được bằng chứng vợ ngoại tình vừa không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên có lẽ vì quá bức xúc, ông Hoàng nóng vội đập cửa phòng”, thám tử Quang kể.

Nghe tiếng đập cửa, người lái xe xuất hiện lập tức bị ông Hoàng đấm thẳng vào mặt. Nhưng anh ta vẫn đủ tỉnh táo đẩy cửa phòng cho nữ giám đốc chốt chặt bên trong rồi chạy xuống quầy lễ tân.

22dacd762e68bb04b9be5cfade244161

Tại quầy lễ tân, hai người đàn ông tiếp tục ẩu đả. Sau đó, anh ta lên xe ô tô và chạy khỏi nhà nghỉ.

“Thấy chồng tẩu thoát lên xe, người vợ lái xe lao ra trước ô tô để chặn lại. Anh ta không hề lo lắng cho vợ mà tiếp tục nổ máy rồi rồ ga phóng đi. May sao, người vợ tránh kịp nếu không hậu quả cũng khó lường”, thám tử Quang nhớ lại.

Sau khi gã lái xe đi khỏi, ông Hoàng quay trở lại tìm vợ nhưng người vợ nhanh chân tẩu thoát sang phòng nghỉ khác.

“Anh em ông Hoàng và vợ của gã lái xe ngay sau đó bị chủ nhà nghỉ đuổi ra khỏi nhà nghỉ. Vì biết vợ vẫn đang lẩn trốn nên họ quyết định đứng chờ ở căn nhà đối diện”, thám tử Quang cho biết.

Khoảng 40 phút sau, một chiếc ô tô màu đen lùi bánh vào cửa nhà nghỉ. Đáng nói, chiếc xe chỉ dừng ở cửa khoảng 3 phút rồi lập tức rời đi…

“Thấy có sự bất thường, ông Hoàng và người em lao ra chặn xe đòi kiểm tra. Tuy nhiên chiếc xe hoàn toàn trống rỗng cho đến khi họ yêu cầu lái xe mở cốp và phát hiện nữ giám đốc đang trốn ở đây”, nam thám tử thuật lại.

Quá bất ngờ nhóm thám tử trẻ tuổi nhìn nhau ngán ngẩm. Tuy nhiên sau đó, cách nói chuyện của bà giám đốc này còn khiến họ sốc hơn.

Thám tử Quang cho biết, bà ta không hề ăn năn hối hận mà công khai ngoại tình và yêu cầu ông Hoàng phải chấp nhận mối quan hệ ngoài luống này. Nếu không chấp nhận, bà ta sẽ nộp đơn ly hôn.

“Khi nói đến chuyện ly hôn, ông Hoàng bỗng trở nên dè dặt. Sau này, chúng tôi mới biết, ông Hoàng là chủ xưởng gỗ, nhưng cũng là người đảm nhiệm việc chăm sóc, nuôi dạy các con. Ông ấy luôn lo lắng, vợ chồng ly hôn sẽ khiến các con bị chia rẽ, thiệt thòi.

Vợ ông Hoàng biết được điểm yếu này của chồng nên ra sức “tác oai tác quái”. Mỗi khi thấy ông phản ứng, bà ta đều lấy chuyện ly hôn ra dọa”, thám tử Quang chia sẻ.

Công ty thám tử tư V.N khuyên ông Hoàng không nên có quyết định vội vã nhưng cũng cần có sự phân tích cứng rắn để người vợ hiểu ra ý nghĩa của hai chữ tổ ấm, đồng thời nhận ra hành động sai lầm của mình. Như vậy, cuộc hôn nhân của họ mới có thể bền vững… nam thám tử nói thêm.