Thuê thám tử theo nhân tình, đại gia Sài Gòn phát hiện sự thật trái ngang

Thám tử tư – Dựa trên những câu chuyện và tình huống có thật xảy ra trong quá trình hoạt động của thám tử tư Việt Nam, tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo thông tin bí mật đời tư khách hàng của thám tử tư Việt Nam.

Khám phá ra sự thật về nhân tình, đại gia Sài Sòn sốc nặng vì không ngờ rằng mọi chuyện ngỡ chỉ có trên phim thì nay lại xảy ra với chính anh.

Hơn 10 năm làm công việc thám tử, anh Hùng (công ty thám tử Việt Nam có văn phòng tại Q.1, TP.HCM) cho biết, bản thân anh và các thám tử đồng nghiệp đã theo dõi và xử lý nhiều vụ việc, trong đó có khoảng 70% liên quan đến ngoại tình.

Nhiều hợp đồng đã được hoàn thành nhưng chính bản thân anh cũng bất ngờ vì những tình huống éo le xảy ra hàng ngày trong cuộc sống.

Thám tử Hùng kể, cách đây hai năm, anh P.V.C (ngụ Quận 3, TP.HCM) tìm đến công ty thám tử tư Việt Nam nhờ theo dõi điều tra những nghi ngờ liên quan đến cô bạn gái.

Anh C là đại gia sở hữu chuỗi nhà hàng kinh doanh ăn uống tại TP.HCM. Anh đã có vợ và hai con. Thế nhưng anh vẫn qua lại với một cô gái tên T.L (SN 1986, Quận 7, TP. HCM).

L có vẻ ngoài xinh đẹp với ba vòng gợi cảm, lại thông minh, sắc sảo. Vì vậy năm 2012, lần đầu tiên gặp anh C, cô gái trẻ này đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của vị đại gia này.

Sau đó, L góp một số vốn nhỏ với anh C để mở rộng thêm nhà hàng khác. Họ thường xuyên gặp nhau trên danh nghĩa cộng sự làm ăn. Do vậy, vợ của anh C không hề mảy may tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ của họ.

Bên nhau mặn nồng, công việc làm ăn cũng tiến triển, thế nhưng, lúc nào anh C cũng lo lắng về cô nhân tình trẻ này. Khi gặp anh, L chia sẻ, cô chưa có chồng con, mới trải qua một vài mối tình nhưng vẫn lận đận. Biết mình có gia đình, anh C dễ dàng chấp nhận chuyện này.

Tuy nhiên, điều khiến anh C suy nghĩ là sau nhiều lần “hẹn hò”, anh C muốn lái xe ô tô để đưa cô về nhà thì ngay lập tức L tìm cách từ chối.

Thấy mối quan hệ khá thân thiết, nhiều lần anh C gặng hỏi địa chỉ nhà của L nhưng cô luôn tìm cách né tránh.

Chính vì vậy, C mới nảy sinh nghi ngờ về người tình. Anh sợ rằng, một ngày đẹp trời nào đó, anh sẽ bị nhân tình “đâm” sau lưng mà không hề hay biết.

Một thời gian dài sống trong sự nghi ngờ khiến anh mệt mỏi. Nhờ quen biết, anh được giới thiệu tới công ty thám tử Việt Nam để mong sự giúp đỡ.

Khi nhận được hợp đồng, thám tử Hùng giao cho các nhân viên thám tử lập tức tìm hiểu về cô nhân tình của vị đại gia này.

Phải mất một thời gian, họ mới có thể tiếp cận được thông tin về L. Sự thật về cô gái trẻ này dần dần được vén màn.

chong-gap-bo-cu-tai-khach-san-vo-vo-sinh-dinh-lam-dieu-nay-thi-bat-ngo-lon-xay-ra
Thám tử Hùng cho biết, những điều L nói với anh C đều do cô bịa ra nhằm lấp liếm những sự thật về bản thân. Thực chất, L có hai người con trai khi làm “vợ bé” với đại gia khác năm nay ngoài 70 tuổi, làm nghề xây dựng.

Họ đã quen nhau từ khi L mới chân ướt chân ráo bước chân lên TP.HCM. Theo đó, năm nay, hai đứa con của họ đang học cấp 2. Nhờ cặp bồ, L được ông ta mua cho căn nhà ở quận 7 (TP.HCM). Tuy nhiên, căn nhà do vị đại gia 70 tuổi đứng tên.

Hàng tháng, ba mẹ con L được đại gia này chu cấp một số tiền lớn. Nhờ đó, L có tiền đầu tư chăm sóc sắc đẹp và góp vốn gần nửa tỷ đồng với anh C để làm ăn.

Khi thám tử cho anh C biết sự thật này, anh C sốc nặng. Một lúc lâu, anh C ngồi yên lặng ở ghế và không nói bất kỳ câu nào.

Khi bình tĩnh lại, anh chia sẻ, anh không ngờ rằng mọi chuyện ngỡ chỉ có trên phim thì nay lại xảy ra với chính anh. Khi quen với L, anh gần như đặt trọn tình cảm nơi cô. Vì vậy, khi biết người tình cùng lúc quen với anh và vị đại gia khác là cú sốc lớn với anh.

Thế nhưng, anh C chưa hết bất ngờ thì thám tử cho anh biết thêm, vị đại gia tuổi 70 kia cũng đã thuê một thám tử khác để theo dõi L. Khi biết “vợ bé” lừa dối mình, ông ta không còn quan tâm đến L nữa. Hàng tháng, ông ta chỉ gửi cho L 15 triệu đồng để chăm sóc cho hai con của họ.

Ngoài ra, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại tại đó. Người vợ của đại gia xây dựng này cũng biết được thông tin chồng mình có bồ nhí bên ngoài. Vì vậy, bà ta đã tìm đến tận nhà L để làm rõ mọi chuyện.

Khi biết được sự thật, anh C tìm gặp và nói chuyện thẳng thắn với L. Sau lần gặp đó, anh C cho biết, L đã cắt hết liên lạc với anh. Có lẽ, cô xấu hổ khi bị phát hiện sự thật nên không quay trở lại quán, cũng chưa thấy đòi lại số tiền đã góp vốn với anh.

Chứng kiến câu chuyện này, các thám tử chỉ biết ngao ngán cho cả 2 vì thực tế anh C cũng có lỗi với gia đình của mình, và L thì cũng không thật sự tốt đẹp. Sự chia tay trong im lặng có lẽ là giải pháp tốt nhất cho cả 2 …

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có tình huống khó xử và cần thám tử tư giúp đỡ. Hotline 24/7: 0913388007 – 0938555101

Thám tử Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn – https://thamtunamviet.com